ทีมตุลา(อยากคลอดแล้ว)

ทีมคลอดตุลากี่วีคกันแล้วค่ะ บ้านนี้29w6dจะเข้า30wแล้วค่ะ แม่ๆรู้เพศลูกกันยังเอ๋ย☺อาการเป็นยังไงบ้างค่ะตอนนี้ บ้านนี้ปวดหลัง ปวดเอว ลุกขึ้นลำบากแถมปวดเท้าเดินอุยอ้ายค่ะ😣

ทีมตุลา(อยากคลอดแล้ว)
55 ตอบกลับ

29wค่ะกำหนดผ่า25ตุลา ช่วงนี้เจ็บท้องบ่อยมากเจ็บหน่วงท้องน้อย เจ็บหัวหน่าวเวลาเดินหรือลุกนั่งปวดหลังมากๆเวลานอนนี่ทรมานลุกเข้าห้องน้ำบ่อยตอนกลางคืน

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ