แม่ๆคนไหนคลอด. พ.ค บ้างค่ะ.

ทีมคลอด พ.ค ขอเสียงหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอด. พ.ค บ้างค่ะ.
423 ตอบกลับ

คลอดน้องเดือนเมษายนค่ะ น้องเสียวันที่คลอดพอดี เสียใจมาก อยากเห็นหน้าลูกแต่ไม่ได้เห็น อยากกอดอยากอุ้มก็ไม่ได้กอดไม่ได้อุ้ม