แม่ๆคนไหนคลอด พ.ค. บ้างค่ะ

เพศไหนกันค่ะ ลูกสาวหรือลูกชาย บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่ง กินเก่งด้วย

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14 พค ค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อน มีอาการเจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้ว น้องดิ้นเก่ง ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้30 พ.ค. คะ ได้ลูกสาวดิ้นเก่งมากๆๆถึงมากที่สุด ดิ้นทีแม่จุกระบมทั้งท้อง😅😅

กำหนด 5 พ.ค. ผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่ง แต่ตอนนี้เริ่มเบาลงแล้วค่ะ

3 พ.ค. จ้าาลูกไม่ยอมให้เห็นเพศเลยแต่ดิ้นเก่งกินเก่งจ่าา😍💖

5 พ.ค. ลูกสาวเช่นกันค่ะคุณแม่ คุณพ่อนี้ตั้งตารอทุกวันเลย

ว้าวว ใกล้ได้เห็นหน้าเบบี๋แล้ว ตื่นเต้นแทนเลยค่ะแม่ ^_^

10 พ.ค ค่าา ลูกสาวเต้นทั้งคืนเลยค่ะ บางทีสะดุ้งตื่น 😆

16 พ.ค. ค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อน ผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งมาก

เรา29พ.ค ค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้วเหมือยกันค่ะ

15 พฤษภาคมค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย ดิ้นดีค่ะ