#ทีมกุมภาพันธ์

ทีมกุมภาพันธ์ มีกี่บ้านกันหนอ #ทีมกุมภาพันธ์66

119 ตอบกลับ

12 กพ 66 ลูกสาวคร่า ดิ้นเก่งมาก น้ำหนักแม่ขึ้น4กิโลเอ๊ง😂 ยังไม่มีใครทักว่าท้องเลยค่ะ ถ้าไม่ใส่เดรสรัดรูป #ท้องแรก

2y ago

บ้านนี้ ขึ้นมาเกือบ15โลแล้วคะ 27kแล้วแต่ลงไปที่ลูกหมดเลย เพราะแม่สูงด้วยเลยดูไม่อ้วน🤣🤣