#ทีมกุมภาพันธ์

ทีมกุมภาพันธ์ มีกี่บ้านกันหนอ #ทีมกุมภาพันธ์66

119 ตอบกลับ

กุมภาพันธ์เหมือนกันเลยแม่บ้านนี่เพศหญิงแฝดถุงเดียวกันอีกตอนแรกคิดว่ามาคนเดียวพออัลตราซาวด์เท่านั้นและน้องพาเพื่อนมาด้วย😂อึ้งกันทั้งหมอทั้งแพยท์เลยเราก็ตกใจไปด้วยไม่คิดว่าจะมาแฝดท้องแรกด้วย🥰

1y ago

อิจฉาจังเลยบ้านนี้อยากได้ผู้หญิงแต่ได้แฝดชายผ่าคลอด15กุมภานี้แล้วว