27+6 ทีมกันยายน

รู้สึกว่าช่วงนี้ลูกหมุนตัวโก่งตัวมากกว่ากระตุก แบบนี้ปกติมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะพื้นที่น้องน้อยลง เขาจะถีบเตะน้อยลงแต่แม่จะรู้สึกว่าเขาขยับและหมุนตัวมากขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มเห็นนูนๆชัดขึ้นค่ะ เริ่มจุก

เหมือนกันเลย 27+6 หมุนตัวโก่งตัวจนอิเเม่ตกใจ 😂😂

บ้านนี้ก็เป็นคะ​29วีค1วัน​ #ท้องแรก​

เหมือนกันเลยค่ะ

✌️