บ้านนี้แตกแล้วนะแม่ๆๆ37w6วัน เด็กหญิงค่ะ บ้านนี้เลือกคลอดเองค่ะสุดขิดของความเจับปวดสู้ๆนะแม่ๆ ✌️✌️

ทีมกันยาจ้รา

13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะแม่ 🥰🥰 บ้านนี้ก็อยากแตกเเล้วเหมือนกัน อุ้ยอ้ายไม่ไหว 😂

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกน่ะค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้36+3 น้องกลับหัวรอแล้ว

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊ความเจ็บปวดที่งดงาม

ยินดีด้วยค่าบ้านนี้37+5ยังเงียบอยู่

อาการก่อนแตกเป็นยังไงบ้างคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้คลอด 36+4

อาการเริ่มแรกเป็นยังไงคะ

เจ็บมากมั้ยค่ะคุณแม่

1y ago

บอกไม่ถูกเลย

ยินดีด้วยค้าาา🎊🎉