คุณแม่ทีมกันยา

ทีมกันยาค่ะ บ้านไหนทยอยซักรอน้องบ้างแล้วคะ 23+3w

คุณแม่ทีมกันยา
85 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 9 กันยา ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยคะ ที่บ้านถือ ห้ามซื้อของก่อนให้ซื้อตอน 8 เดือน อิแม่คันมือมาก อยากสั่งของเต็มทนละคะ

4y ago

เหมือนกันค่ะรอให้ได้8เดือนว่าจะซื้อตอนนี้คันมือมากยิ่งรุ้เพศลูกยิ่งอยากซื้อมากๆอดใจรอเอาค่ะกำหนดคลอด25กันยาค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ที่บ้านไม่ให้เตรียมเลยค่ะ สามีก็เป็นกับเค้าด้วย บอกค่อยซื้อตอนใกล้ๆ9เดือน เราก็บอกเราไม่รู้จะเดินไหวมั้ย 😓

กำหนด10กันยาค่ะแต่ยังไม่ได้เตรียมของลูกเลยค่ะ แต่ว่าตั้งแต่สิ้นเดือนนี้จะทยอยซื้อของลูกอยู่ค่ะ 23+6w

บ้านนี้19 สิงหา อยากซักไว้เหมือนกัน ทยอยซักทีละหน่อย คงต้องซักสัก2รอบ ก่อนจัดกระเป๋า

เตรียมแล้วจ้าแต่ยัง ไม่ซัก มือลั่นCFไปเยอะเชียว55. ลูกสาวก็จะอยากได้นั่นโน่นนี่เยอะ

ซักมือเองตอนท้องไม่แก่ แนะนำเลยค่ะ ให้เตรียมไว้เลย แม่มาซักตอน 32 วิค เหนื่อยมาก

21กันยา ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ แม่สามียังไม่ให้ซักเขาบอกรอให้ได้สัก7-8เดือนค่อยซัก

บ้านนี้24+1ยังไม่ได้เตรียมของเรยค่ะคนที่บ้านว่าเราเห่อของค่อยซื้อตอน8-9เดือน😔

บ้านนี้24W 9กันยาค่ะ ของยังไม่ได้เตรียมคนที่บ้านบอกค่อยเตรียมตอนใกล้คลอดค่ะ😂

10 ก.ย.ค่ะ เตรียมครบหมดแล้วค่ะ..ตอนนี้รอๆๆอยากเจอหน้าน้องอย่างเดียวค่ะ