ทีมกันยาค่ะ

แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะบ้านนี้เตรียมของแล้วค่ะตื่นเต้นมากอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วซักเตรียมเรียบร้อยมีอาการท้องแข็งบ่อยจะเป็นอะไรไหมคะ

ทีมกันยาค่ะ
54 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ท้องได้4เดือนเริ่มจัดตะกร้าตั้งแต่9เดือน จนตอนนี้ครบกำหนดแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ😅 เราเตรียมได้สองตะกร้าใหญ่มีแต่คนทักจะเตรียมอะไรเยอะแยะคือมันจำเป็นอะ แล้วเราเป็นคนที่ชอบแยกประเภทของใช้เสื้อผ้าใส่ไว้ตะกร้านึง น้ำยาอาบน้ำแพมเพิสก็แยกอีกตะกร้านึงมันดูสะดวกดี😁

บ้านนี้20กันยา เสื้อผ้าที่นอนซักพร้อมแล้วค่า แต่ยังขาดของอีกเยอะเลย พวกอุปกรณ์ยากับเครื่องปั้มนมแล้วก็แพมเพิส ตอนนี้ทยอยซักใกล้ครบหมดแล้ว ที่แห้งๆก็พับเก็บใส่ถุงซิปล็อคกันฝุ่นไว้ค่ะ ตื่นเต้นๆๆๆเนาะ อยากเห็นหน้าทุกวันเลย

34 วีคแล้ว บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมใส่กระกร้าเลย ท้องแข็งบ่อยมาก เข้าห้องน้ำบ่อยมาก แม่กลัวจะแตกก่อนกำหนดคลอดค่ะ แม่ ๆๆ บ้านไหนกำหนดคลอด 16/ก.ย./64 บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 กันยายนค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แฟนถือไม่ยอมให้ซื้อเลย บอกรอคลอดก่อนค่อยซื้อ ท้องแรกด้วยเลยไม่รู้ต่องซื้ออะไรบ้างค่ะ

3y ago

บ้านนี้แม่เราเค้าก็ถือนะคะแต่ว่ากลัวเราจะเหนื่อยหลังคลอดก็เลยให้ซื้อไว้ก่อนเพราะไม่มีใครช่วยซักต้องเลี้ยงลูกอีก

บ้านนี้4กันยาจร้า มีอาการปวดท้องและท้องแข็งจร้า มีมูกเลือดออกมาไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเผยจร้า น่าจะเจ็บเตือนแร้วจร้า

3y ago

บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยจ้า มีแค่ท้องแข็ง กำหนด1กันยา

เตรียมแล้วค่ะ ถังเบ้อเริ่ม แต่ยังไม่ได้เตรียมเพิสเลยยย ไม่กล้าซื้อกลัวลูกแพ้ เลยรอถามจาก รพ. ไปก่อนค่ะ 🤣🤣

หมอนัด19ก.ยเหมือนกัน แต่เริ่มมีปวดท้องเตือน มีท้องแข็ง บ่อยเหมือนกันค่ะ อยากทราบเหมือนกันว่าอันตรายไหม

30กันยาจร้าเตรียมไว้นิดหน่อยเพราะคนทางบ้านค่อนข้างถือเลยเตรียมเฉพาะของสำคัญที่ต้องเอาไปร.พ.ด้วยจ้า

ซักเตรียมเรียบร้อยค่ะ กำหนดคลอด 4 ต.ค. แต่ดูจากอาการแล้ว น่าจะได้ย้ายมา ก.ย. แน่เลย #ท้อง 5 แว้ววว

3y ago

กันยายนคัะคลอดเองรอลุ้นว่าวันไหน

ท้องแข็งจนกลัวเลยค่ะ แค่ยืนแปรงฟันก็แข็งแล้ว แบบลูกเอ้ยจะให้นอนอย่างเดียวไม่ได้เน้ออออ😂😂😂31+5week

3y ago

เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ ท้อง3แล้ว แต่ท้องก่อนๆไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย