คุณแม่ทีมกันยา

ทีมกันยาค่ะ บ้านไหนทยอยซักรอน้องบ้างแล้วคะ 23+3w

คุณแม่ทีมกันยา
85 ตอบกลับ

24+3 W อยากซื้อแล้ว แต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อ เดี๋ยวรออีกหน่อยจะอ้อนซื้อให้ได้เลย

แม่พร้อมเร็วมากค่ะ​ บ้านนี้สิงหา​ วันนี้28Wพอดี เตรียมแต่ของ​ รอซักตอน30W😊

กันยาเหมือนกันค่ะซื้อแต่ของใช้ พวกผ้าอ้อมเด๋วรอยายส่งของมาให้อยู่ค่ะ

ซักรอแล้วค่ะเฉพาะเสื้อตอนซื้อก็ว่าไม่แยอะนะตอนซักนี่ทำไมแยอะจัง🤔🤔😁

อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่บ้านนี้โดนห้าม อย่าเพิ่งซื้อ แต่จะแแอบซื้อ😁😁

ทยอยเตรียมเหมือนกันคนแก่ชอบบ่นว่าห้ามเตรียมของแต่เราก้อไม่ฟัง😂

21 กันยา เตรียมของแค่อ่างอาบน้ำ แผ่นซับน้ำนม ถุงเก็บน้ำนมเองค่ะ 😅😅

บ้านนี้9 ก.ย ยังใม่ใด้ซื้อใว้เลยค่ะ ค่อยทยอยเตรียมเวลา7เดือนค่ะ

24wบ้านนี้เริ่มซักบ้างแล้วค่ะ ลูกสาวคนแรกซักให้เกือบครบแล้วจ้า

30+2 เรายังไม่ซักเตรียมไว้เลยนะ ยังทยอยซื้อของยุเลยนะคะแม่ท้อง