ลูกดิ้นน้อยดิ้นเบา

รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาเเละดิ้นน้อยมากควรทำอย่างไรดีคะ 23+3w

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวเล็กค่ะ แม่ลองนับลูกดิ้นหลังกินข้าวดู1วันนับให้ได้10ครั้งขึ้น ถ้าน้อยกว่านี้ปรึกษาหมอดีกว่า

แม่ลองกระตุ้นน้องดูนะคะ เช่นการกินน้ำเย็นๆ ของหวาน หรือลองเอามือกดเบาๆที่ท้องดูนะคะ