ทีมกันยาค่ะ

38+3w ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แม่ๆทีมกันยาบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ ซาวเมื่อวันอังคาร ตัวเล็กหนัก3100 แล้วค่ะ น้ำหนักเยอะเกินไปไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ สามารถเช็กขนาด น้ำหนักลูก เกณฑ์ทั่วไปได้ในแอปเลยนะคะ จากภาพตัวอย่างจะเป็นสัปดาห์ที่ 34 หนัก 2.1 กก. ค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ และลูกน้อยนะคะ