ทีมกันยา​ ใครรู้เพศแล้วบ้างค่ะ

ทีมกันยา​ ใครรู้เพศแล้วบ้างค่ะ​ ได้​ ผญ​ / ผช​ เอ่ย​ มาเล่าสู่กันฟังจ้า​ ☺️☺️ บ้านนี้​ 15​ วีค​ ได้​ ผู้ชายค่ะ​ ตื่นเต้นๆ​ 😘😘

65 ตอบกลับ

17w6d ค่ะ / ท้องแรกมีผู้ชายแล้ว😅ท้องนี้อยากได้ผู้หญิง😍หมอซาวบอกเหมือนเห็น ปิกกะจู้😅(หมอบอกมาฝากคลีนิคนี้มีแต่ผู้ชาย)เดี๋ยวแม่ว่าจะเปลี่ยนแระ🤣(แล้วซาวใหม่อีกทีกับหมอคนใหม่ดีฟ่า😁

16+5 12กันยาค่ะ เอาจริงๆแม่เห็นเป็นผู้ชายแล้วค่ะ คุณหมอก็ว่าน่าจะใช่ แต่คุณหมอให้รู้แน่ชัดเดือนหน้า แต่ไม่ต้องให้ลุ้นเลยค่ะบ้านนี้ ผู้ชายแน่ๆ100% 😁😁😁😁ท้องแรก เริ่มรู้สึกนิดๆแล้วค่ะ

3y ago

อิอิ​ ไม่ต้องลุ้นแล้ว​ แม่เห็นแล้ว​ 😀

14+2​ W​ ยังไม่ทราบเลยค่ะ​ ไปซาวมาเมื่อวานหมอบอกยังไม่เห็นจ้า​ รอลุ้นมากกก​ ท้องแรก​ ไม่รู้ว่ารอบหน้าจะทราบมั้ย

บ้านนี้ 18+4 หมอว่าเหมือนเจอติ่งเล้กๆ เหมือนผู้ชาย แต่ก้อไม่ได้บอกว่าชายหรือหญิง หมอว่านัดดูอีกที18เมษ

3y ago

คุณแม่อยากได้​ ช/ญ​ ค่ะ​ ☺️

บ้านนี้17วีคแล้วยังไม่รู้เลยคะ รอฟังผลดาวซิมโดรม17เมษาพร้อมซาวด์เพศจ้า รอลุ้นว่าน้องจะอ้าไห้ดูมั้ย

3y ago

ของเราหมอบอกว่าหญิงแต่ยังไม่แน่ชัดรอลุ้นว่าจะหญิงหรือชายกันแน่คะ

20 กันยายน. ลุงหมอคาดว่าได้ ผช แต่ขอตรวจแบบชัดเจน เมษายน นี้จะเฉลยแบบชัวร์ๆ ค่ะ 👶🏻. #15w #ท้องแรก

3y ago

😁😁😁😁

18w กำหนด 3 ก.ย. ค่ะ ตรวจนิฟตี้แล้วคุณหมอแจ้งว่าได้ผู้หญิง บ้านนี้ตื่นเต้นมากเลยค่ะ😆

ยังไม่รู้เลย ค่ะ กำหนดคลอด 11 กันยา ใครดูเป็นดูช่วยหน่อยค่ะ ว่าได้ ลูกสาว หรือลูกชาย

19วีค มีนัดซาวด์พรุ่งนี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ อยากรู้นานแล้ว หมอไม่ยอมซาวด์ให้

หมอนัด15+3หมอไม่ซาวท้องให้เลยค่ะ​ ลุ้นมาก​ ตอนนี้16w​ รอลุ้นตอน20wเลยค่ะ🥰อยากได้​ ผญ

3y ago

ขอให้สมหวังนะคะ​ ลูกสาวของล่อตา​ ล่อใจเยอะมากเลยค่ะ​ 😁😁😁