ทีมกันยา​ ใครรู้เพศแล้วบ้างค่ะ

ทีมกันยา​ ใครรู้เพศแล้วบ้างค่ะ​ ได้​ ผญ​ / ผช​ เอ่ย​ มาเล่าสู่กันฟังจ้า​ ☺️☺️ บ้านนี้​ 15​ วีค​ ได้​ ผู้ชายค่ะ​ ตื่นเต้นๆ​ 😘😘

65 ตอบกลับ

14w1dค่ะ ไปซาวมาวันนี้เลย ผช แม่แอบผิดหวังนิดๆ คนแรกอยากให้เป็นลูกสาว

ของหนู15วีคแล้วยังไม่รู้เลยค่ะ อยากไปอัตตร้าซาวน่ะค่ะ อยากรู้เพศ

4y ago

ซาวน์เลยๆคุณแม่​ 😁😁

ยังไม่รู้เลยค่ะ 15วีคแล้ว รอดูอีกที25เมษาลุ้นมากค่ะอยากได้ผู้หญิง

4y ago

ลุ้นๆจ้า​ ขอให้สมหวังนะคะ

กำหนดคลอด15ก.ย.ค่ะแต่ดูไม่ออกเลยว่าหญิงหรือชาย ช่วยดูไห้หน่อยค่ะ

4y ago

อันนี้มองแล้วเหมือนหัวน้องเลยค่ะ

15+1 วีค ตรวจดาว ทราบเพศ ผช ค่า 🥰 ดีใจมากเลยคะ ยังไม่อัลตราซาวนะคะ

4y ago

ขออภัยคะ ตรวจแบบ NIPT คะ

ไปซาวนะตอน14 week หมอเดาว่า เพศชาย ค่ะ แต่หมอก็ยืนยันว่าชายค่ะ

น้องดิ้นยังคะแม่บ้านนี้ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ

4y ago

ท้องสองเลยรู้สึกไวค่ะ​ รู้สึกตอน​ 14-15​ วีค​ ได้ค่ะ​

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวเลย เห็นเพศชัดเลยใช่ไหมค่ะ 16+1เเล้ว

17วีค4วัน ยังไม่รู้เพศเลยจ้า สงสัยท้องคุณแม่จะหนา😂😂😂😂

4y ago

เค้าก็ท้องหนาน๊า​ ไม่เกี่ยวหรอกคุณแม่​ น้องน่าจะอายคุณหมอ​ 😁😁😁

ซาวตอน 17+1 ทราบเพศแล้วค่ะ ชายค่ะ กำหนดคลอด 7 กันยาค่ะ

4y ago

ครั้งแรกน้องก็หนีบค่ะหมอเขี่ยไปเขี่ยมาน้องเลยบอกอ้าดีกว่า 🤪 เดี๋ยวก็ได้เห็นค่ะ สู้ๆน๊า