คลอดแล้วนะคะ

ทีมกรกฎาแตกกมาแล้วนะคะน้องคลอด20มิถุนา กำหนดคลอด 3กรกฎาคม 👧🏻🥰 น้องเอวา❤️

คลอดแล้วนะคะ
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰 บ้านนี้กำหนด30ก.ค.อยากแตกแล้วอึดอัดมาก😂

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้กำหนดคลอด24กรกฎาคมยังเงียบยุเลยคะ

ยินดีด้วยค่า🥰 บ้านนี้กำหนด2 กค.ยังเงียบอยู่เลย5555

3mo ago

อีกนิดเดียวค่ะคุณแม่🥰

ยินดีด้วยนะค่ะหมอกำหนด4กค.ตอนนี้ยีงเงียบยุ่เรยค่ะ38+6

ยินดีด้วยค่ะทางนี้ 8 กค ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่🥹

คุมแม่ มีอาการอะไรบ้างคะ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้31ก.ค.

3mo ago

ปวดท้องตั้งแต่8โมงเช้าเลยค่ะ คลอดจริง5โมงจะ6โมง เพราะไม่ยอมไปหาหมอ 😂🥰

บ้านนี้กำหนด10กรกฎาคยังเงียบอยู่เลยท้องแข้งตลอด

3mo ago

ใกล้แล้ววค่ะแม่ๆถ้าถี่ๆระวังด้วยนะคะ

กำหนดวันเดวกันเลยค่ะแต่ยังไม่แตกเลยตอนนี้38+6

3mo ago

พรุ่งนี้หมอนัดเหมือนกันค่ะไม่รู้หมอกระตุ้นให้ไหมค่ะ39.1วันแร้วค่ะหมอไม่บอกอะรัยเรยค่ะ

ของเรากำหนด4กค.ตอนนี้มีแค่เจบเตือนเบาๆค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะทั้งกำหนดทั้งวันคลอด❤️