ท้องแรก🥳🥰

3เดือนแล้วคะ กำหนดคลอด กรกฎาคม แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้างคะ🥰🥰🥳

ท้องแรก🥳🥰
440 ตอบกลับ

3เดือนกว่าเหมือนกันจร้า แต่ยังไม่ได้ซาวเลยรอหมอนัด26นี้จร้า กำหนดคลอดกรกฎาเหมือนกันจร้า

คลอดเดือนกรกฎาเหมือนกันคะเเม่ก็เกิดเดือนกรกฏาถ้าวันเดียวกันนี่คือดีเลย😂

กำหนด14 กรกฎาคม ยังไม่รู้เพศ ทีมกรกฎามีใครรู้เพศตัวน้อยบ้าง ได้ ชายหรือหญิง

อยากคลอดเดือนกคบ้างจังค่ะ อยากให้ลูกเกิดเดือนเดียวกันกับแม่ 😂 #ทีมสิงหาค่ะ

3y ago

แม่4สิงหาคะลุก31กค.-4สิงหาคมคะรอลุ้นคะอยากให้เกิดวันเดียวกัน

คลอดเดือนเดียวกันเลยคะ ของเรา25 ก.ค คนโตก็คลอดเดือน กรกฎาคม เหมือนกันคะ

ยินดีด้วยคะ อยากเห็นเจ้าตัวเล็กแบบนี้แล้วบ้างจัง กำลัง 6w อยุ่เลยคร้า

เราคลอดเดือนกรกฎาคมค่ะวันที่1 ท้องสองแล้วค่ะ3เดือนกับอีก2อาทิตร์ค่ะ

เราคลอดลูกเดือนเดียวกันนี้ค่ะพี่กำหนดคลอดหนู1กรฏาคมค่ะ

กินอะไรก็อวกออกหมดเลยคะ 11 วีคแล้ว ลูกจะเป็นไรไหมคะ

1 ก.ค. แต่อยากให้คลอด 3 ก.ค.จังวันเดียวกันกับลูกคนโต☺️☺️