คลอดแล้วนะคะ

ทีมกรกฎาแตกกมาแล้วนะคะน้องคลอด20มิถุนา กำหนดคลอด 3กรกฎาคม 👧🏻🥰 น้องเอวา❤️

คลอดแล้วนะคะ
34 ตอบกลับ

งุ้ยยย✨️เกิดวันเดียวกันกับลูกสาวเราเลย

น่ารักจังค่ะอาการเป้นงัยค่ะแม่ก่อนคลอด

บ้าน2ก.คแต่แอบแตกเมื่อวันที่12แล้วจร้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงๆ นะคะ💝

คลอดวันเดียวกันกับบ้านนี้เลยค่ะ

น้ำหนักในแอพกับคลอดจริงตรงมั้ยค่ะ

3mo ago

ก่อนคลอดหมอไม่ได้ซาวให้ค่ะ ลุ้นทีเดียวเลย น้องหนัก3240ค่ะ ออกยากมากก

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากต้าวเอวา❤️😊

3mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่า 16กคยังเงียบอยู่🤣

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมาก🥰💗

3mo ago

🥰🥰🙏🏻

13กค.อยากแตกไม่ใหวแล้วค่ะ