ทีมกรกฎาคมมีแม่ๆคนไหนคลอดน้องแล้วบ้างค่ะ

ทีมกรกฎาคมมีแม่ๆคนไหนคลอดน้องแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด14กรกฎาคม ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ แค่เจ็บจี๊ดๆ☺️☺️👶🏻👶🏻

2 ตอบกลับ

กคเหมือนกันแต่หมอนัดผ่า29นี้