ใกล้จะได้เจอกันแล้วลูกสาวแม่

ทีม มิถุนายน

ใกล้จะได้เจอกันแล้วลูกสาวแม่
89 ตอบกลับ

23 มิถุนายน ลูกชาย ตื่นเต้นมาก สามีและเราอยากได้ลูกชายพอดีค่ะ ตอนไปอัลตราซาวด์หมอบอก ผช80% ทุกคนเห็นเจอจู๋และไข่ชัดมาก😂

4y ago

เราแฟน ยากได้ผู้ชายแต่ได้ลูกสาวค่ะกำหนด3มิถุนา