ทีม มิ. ย.

ทีม มิ. ย. มีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วแม่ๆ

288 ตอบกลับ

36+4 ยังไม่แตกจ้า กำหนด 14 มิ.ย. แต่แม่ลางานแล้ว มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บเชิงกรานมากๆๆ เวลานอนก็พลิกตัวลำบากมาก

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ทางนี้หมอก็บอกว่าน่าจะไม่ถึงกำหนดเหมือนกัน รอๆๆเจอหน้าเจ้าตัวเล็กค่ะ