เตรียมของ

ทีม มิ.ย คุณแม่เตรียมของกันยังเอ่ย?

71 ตอบกลับ

7 มิ.ย ยังไม่ได้ซื้อเลย มีแต่ของที่เขาให้มา😅ผุ้ชายจ้า

2 มิถุนายน เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ เหลือเก็บตกนิดหน่อย

บ้านนี้เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเก็บเลย

29มิย. บ้านนี้ทยอยซื้อที่ละนิดละหน่อยแล้วค่ะแม่🤣

2มิถุนาตอนนี้เตรียมแค่ของที่จะเอาไปรพ.ด้วยค่ะ

15มิถุนายังไม่เตรียมเลยจ้ารอดูเพศลูกก่อน

10มิ.ยยังไม่ได้เตรียมอะไรจ๊ะให้ใกล้ๆก่อนค่ะ

บ้านนี้14 มิ.ย เตรียมเกือบจะคบทุกอย่างแล้วค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่เรายังเตรียมไม่ครบเลยจ้า

05 มิถุนา ลูกชายค่ะ ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ 😍😍

ของเรา 11 มิถุนายน เตรียมไว้บางส่วนแล้วค่ะ 😍