ใครคลอดเดือน ก.พ. บ้าง

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ก.พ.

ใครคลอดเดือน ก.พ. บ้าง
103 ตอบกลับ

22 ภุมภา ยังเงียบอยู่เลย พอนั่งแล้วลุกขึ้นเจ็บจิ๊ดๆ แป็บเดียวก็หาย มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

มีแขนมีขายังค่ะ นี้15สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่มีเลยย แม่กังวังค่ะ

3y ago

ค่ะ

26 กพ.ค่ะ แม่ๆเตรียมของกันยังคะ แนะนำบ้างนะคะ มือใหม่

3y ago

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💓🌥️

25 กุมภาค่ะ แต่ผ่าคลอดยังไม่มีฤกษ์ เลยค่ะ

20กุมภา64ค่า เเต่คาดว่าน่าจะเเตกก่อนค่ะ 😅

3y ago

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💓💕

บ้านนี้กำหนเคลอด 16 กุมภาจ้า

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 7 ก.พ. ค่ะ

3y ago

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💓🌞

10กุมภาเหมือนกันค่ะ ผู้ชาย

3y ago

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💓🌜

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ก.พ.จ้า

3y ago

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💜

วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่

3y ago

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😊