ทีม ก.พ. 63

ทีม ก.พ 63 น้องหนักกี่กรัมแล้วค่ะ

76 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้38+3w.น้ำหนักน้อง3,200g.คะ กำหนดคลอด23ก.พ.63 คะ อยากแตกแล้ว❤️

บ้านนี้2ก.พ.ลูกชาย 33+4แล้ว หมอไม่บอกน้ำหนักลูกเลยค่ะบอกแค่เพศ

7กพ​63​ลูกชาย​ หมอไม่ซาวด์​ให้เลยค่ะอยากทราบน้ำหนักลูกค่ะ

บ้านนี้30w+2d 1894 g ตอนนี้32wแล้วค่ะไม่รู้น้ำหนักลูกเพิ่มหรือยัง

บ้านนี้ซาวด์เมื่อ31weekน้องหนัก1936gตอนนี้31+5weekกำหนดคลอด 6 กพ ค่ะ

บ้านนี้ 8 กพ. น้องได้ 32+2 หนัก 2,226 แล้วจ้า หมอแอบเรียกเด็กอ้วน

ตอนนั้น36w2314 ตอนนี้38wยังไม่รู้ว่าน้ำหนักลูกเพิ่มหรือยัง

ตอน30+1หนัก1773ค่ะ ตอนนี้32+3ไม่รู้เพิ่มมาเท่าใหรเเล้วค่ะ 😊

17ก.พ63 ซาวตอน24week679g. ตอนนี้26w4dยังม่ทราบค่ะว่านน.เท่าไหร่

บ้านนี้ตอน 34+3 น้ำหนักน้อง 2,800 ค่ะ ตอนนี้แม่36+2แล้วจ้า