แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด23ก.พ.63บ้างค่ะ❤️

แม่บ้านนี้38+2w.แล้ว เจ็บเตือนบ่อยมากๆแต่ก็เงียบกริบ แม่ๆบ้านอื่นอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ ทีม ก.พ.63?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้นมีนา แต่อยากให้เกิด 23 กพ. มากๆเลยค่ะ จะได้เกิดวันเดียวกับคุณยาย❤️

23 กพ. เหมือนกันค่ะ 38w แล้ว มีแค่ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนมาแค่ครั้งเดียวค่ะ