37+3week นน.น้อง2756กก. แม่ๆบ้านอื่นนน.ลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

ทีม6 มกรา65

37+3week นน.น้อง2756กก. แม่ๆบ้านอื่นนน.ลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน37w1dน้ำหนักน้องได้2,900คะ ตอนนี้38w3dน้ำหนักน้องเพิ่มเป็น3,100เเล้วคะ กำหนดคลอดวันที่10/1/65 ลูกสาวจ้า❤️❤️

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😹💕

บ้านนี้ตอน 35+4 week น้องหนัก 2,770g +-404g ตอนนี้ 36+4 week ไม่รู้เท่าไหร่แล้ว กำหนดคลอด 24/1/65 ตั้งหน้าตั้งตารอเลยค่ะแม่ 🥰

3y ago

ขอให้แข็งแรงนะค่ะ

บ้านนี้ 38 1 ประมาน3000ค่ะ ลูกสาวท้องแรก กำหนดผ่า6 มค ค่ะ แต่แอบกังวลมากๆต้องไปนอน รพ คนเดียว

3y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้เหมือนท้องแข็งถี่ๆแล้วยืนนานไม่ได้เลยค่ะ เหมือนน้องจะออกมาเลย อดทนอีก 4วันเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้22 มกราค่ะ 35 6 น้ำหนักแค่2229เองค่ะ หมอบอกน้องตัวเล็ก 😂 แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา20กว่าโล

3y ago

บำรุง นมถั่วเหลือง ไข่ กล้วย เยอะๆค่ะแม่

บ้านนี้13ธันวา​คลอดตอน36วีค​ หมอซาวด์บอก2780 คลอดออกมาน้อง3260คะ​ หมอนัดคลอด9มกราคมคะ

34 วีค น้อง 2.695 ค่ะ วันนี้หมอนัดซาวด์ที่ 36 วีค แม่คาดว่าน้องน่าจะทะลุ 3 โลแน่ๆค่ะ 😅

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตอน 37 w 2,400 จากนั้นก็กินขนม/ของหวาน เพราะอยากให้ลูก นน. ขึ้น😅 ตอนคลอด ลูกได้ 2,900

บ้านนี้ตอน36+3วีคหนัก3100ตอนนี้38วีคเต็มยังไม่รุ้ว่าหนักเท่าไหร่เลยจ้า

บ้านนี้ 36+6 week ท้องเล็กพอรู้นํ้าหนักน้อง2900 กก. เกือบ3000 กก. รู้สึกโล่งใจ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ นน.น้อง2365 น้องตัวเล็ก😂 นน.แม่ขึ้นแค่11โลเอง