37+3week นน.น้อง2756กก. แม่ๆบ้านอื่นนน.ลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

ทีม6 มกรา65

37+3week นน.น้อง2756กก. แม่ๆบ้านอื่นนน.ลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ
28 ตอบกลับ

33+4.น้ำหนัก2200เองค่ะเเม่บำรุงเเทบเเย่กล่วยไข่ก้กินตลอดลงเเม่หมด

3y ago

บ้านนี้33+4น้ำหนัก2433กรัม

บ้านนี้รู้นน.น้องล่าสุดตอน35+6นน.น้อง3016กรัม ปัจจุบัน37+1แล้วคะ💝

3y ago

คุณแม่บำรุงดีมากๆค่ะ🙏😂

บ้านนี้39+5ยังไม่คลอดเลยค่ะ กำหนดคลอด1ม.ค. ค่ะ

3y ago

บ้านนี้รอไม่ไหวเลยขอหมอผ่าคลอดเอาค่ะ555

บ้านนี้39+3 ยังไม่คลอดเลยจ้าาา กำหนด3 ม.ค ค่ะ

บ้านนี้ 36w 3000 แล้วจ้า เดินแทบจะได้ไหวแล้ว

บ้านนี้ท้องเเรกคะ36+2น้อง3079กรัมแล้วคะ

บ้านนี้หนัก3490กรัมค่ะคลอดเมื่อ25ธันวา37+4

3y ago

คงจั้มมั้นน่าดูเลย😂🙏

บ้านนี้ตอน36+3น้ำหนัก2600+ตอนนี้37+5ค่ะ

3y ago

ของบ้านนี้ตอน 36+4 นน.แค่2200เองค่ะ

ตอนนี้34w น้ำหนัก1600 พาเครียดเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆคะแม่บ้านนี้คุณหมอก็บอกว่าน้องตัวเล็กเหมือนกันค่า35+5แค่2200เองนำ้หนักแม่ขึ้นมาจากก่อนตั้งท้องแค่โลครึ่งเอง

ตอน35+6น้ำหนัก2484เองค่ะตอนนี้37แล้ว

3y ago

บำรุงเยอะๆค่ะแม่