37+3week. ใครเป็นบ้างคะ

37+3week. ปวดตรงหัวหน่าวมากเรย

37+3week. ใครเป็นบ้างคะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ห้าเดือนยิ่งท้องโตขึ้นยิ่งเจ็บมาก

เป็นเหมือนกันจ้า อาทิตย์หน้าจะลาคลอดแล้ว เดินไม่ไหว

ปกติค่ะแม่ เป็นเพราะน้องกลับหัวอยู่ในท่าพร้อมคลอด

28wก็เป็น ใช้กระเป๋าน้ำร้อนประคบ พอช่วยได้บ้างค่ะ

บ้านนี้37+ 6เงียบกริบเลยจร้าอยากเห็นหน้าแล้ว😁

อายุครรเท่ากันเลยเปนเหมือนกันค่ะแม่

38+5บ้านนี้เงียบมากไม่เจ็บไม่ปวดเรย

ปกติจ้า 37เช่นกัน นับวันรอแล้วคะ

36w เจ็บมากค่ะเวลาจะลุกหรือเดิน

ปกติของแม่ที่ใกล้คลอดจ้า