อายุครรภ์37วีค1วัน

ทีม27กุมภา แม่บ้านไหนแอบไปแตกแล้วมั้งคะ มารีวิวหน่อย คลอดธรรมชาติกับผ่า รีวิวหน่อยค่ะ แอบกังวลอยู่นิดหน่อยเพราะท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ย้ายทีม กพ มา มค กำหนดคลอด 13 กพ คลอดจริง 30 มค 38W เจ็บท้องถี่ตอนตี 3 ตี 5 มีมูกเลือด เข้าห้องคลอด 07:15 และคลอดธรรมชาติ 07:35 น. ฟื้นตัวไว ลุกเดินได้ปกติภายในวันแต่จะเจ็บแผลฝีเย็บค่ะ

ถ้าคลอดเองได้คลอดเองฟื้นไวกว่ามากค่ะ ถ้าผ่าก็ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะชิวๆ แต่ก็ฟื้นตัวนานหน่อยค่ะ 2 อาทิตย์ งดเว้นกิจกรรมหนัก 6 เดือนค่ะ

คลอดธรรมชาติแต่ว่าต้องเจ็บท้องนานมาก กว่าจะคลอด แต่ว่าฝืนตัวเร็วผ่าคลอด ฝืน ตัวช้าหน่อยแต่ก็ไม่ต้องกลัวเจ็บท้องคลอดนาน

บ้านนี้กำหนด27แต่หมอนัดผ่า14 แต่วันนี้ไปหาหมอหมอว่าน่าจะไม่ถึงเพราะท้องเริ่มปั้นแข็งมากแล้วอาจจะคลอดเองก็ใด้

1y ago

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ยังกริบอยู่เลย

บ้านนี้38+2 กำหนดคลอด20กุมภา เมื่อวันที่6หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ เริ่มมีเจ็บท้องเตือนมาบ้างแล้วค่ะ

1y ago

ไม่เจ็บค่ะ แค่จุกๆ

ยังเงียบไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากเจอตัวน้อยแล้ว บ้านนี้รอผ่าค่ะ แต่ใจอยากคลอดเองธรรมชาติมากกว่า

บ้านนี้ 37+1 กำหนดครอด 28 กพ น้องกลับหัวแล้ว แม่บวมมาก คงจะแตกก่อนละคะ 😁ตอนนี้หมอนัด สัปดาห์ละครั้ง

บ้านนี้ก็ 37+1 ค่ะ ทำงานเดินทั้งวัน มีท้องแข็งบ้าง แต่ยังไม่เจ็บท้อง ตั้งใจคลอดธรรมชาติค่ะ ท้อง2

บ้านนี่ 39+3 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 12 กุมภาพันธ์ คือยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอแล้วค่ะ

บ้านนี้37+2จ้าแม่ กำหนดคลอด28 กุมภาฯ แต่หมอนัดผ่า15นี้แล้ว ตื่นเต้นจังเลยค่ะ😁