อายุครรภ์37วีค1วัน

ทีม27กุมภา แม่บ้านไหนแอบไปแตกแล้วมั้งคะ มารีวิวหน่อย คลอดธรรมชาติกับผ่า รีวิวหน่อยค่ะ แอบกังวลอยู่นิดหน่อยเพราะท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

ทางนี้กำหนด 26 ก.พ. 37w+3 ท้องแข็งบ่อย มีเจ็บเตือน ลุ้นทุกคืนเลยค่า

37+1เหมือนกันค่ะแม่ น้องเงียบมาก5555

บ้านนี้ 38+6 weekแล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้39+5แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่