อายุครรภ์37วีค1วัน

มีคัยซาวน้ำหนักน้องตอน37วีค2800แร้วคลอดมาน้ำหนักน้อยกว่าตอนซาวมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวด์น้องตอนได้37+4วีค ได้2492 ตอนคลอดน้อง37+5วีคน้องหนัก2800ค่ะ น้ำหนักน้องจะขึ้นลง 200-300กรัมค่ะ

น้ำหนักตอนคลอดกับน้ำหนักซาวด์บ้านนี้ห่างกัน 40 g. ค่ะ