อายุครรภ์37วีค1วัน

ทีม27กุมภา แม่บ้านไหนแอบไปแตกแล้วมั้งคะ มารีวิวหน่อย คลอดธรรมชาติกับผ่า รีวิวหน่อยค่ะ แอบกังวลอยู่นิดหน่อยเพราะท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 37+1 ค่ะ ทำงานเดินทั้งวัน มีท้องแข็งบ้าง แต่ยังไม่เจ็บท้อง ตั้งใจคลอดธรรมชาติค่ะ ท้อง2