ท้องอึด จุก เสียด แน่น

ท้องได้21w ท้องอึดมาก แน่นจุก กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

ตัวนี้ค่ะแม่ บ้านนี้ชอบท้องอืดเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ตัวนี้มาทุกครั้ง ร้านยามีค่ะ ในช้อปปี้ ลาซาด้าก็มีค่ะหรือไม่ก็ในเซเว่นค่ะแม่...ไม่อันตราย บ้านนี้ 27+4 แล้ว ยิ่งอืดหนักเลยค่ะ เลยซื้อจากช้อปปี้มาไว้

เรื่องยาต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ อย่ากินสุ่มสี่สุ่มห้านะคะมันจะเสี่ยงถึงน้อง บ้านนี้ท้องอืดกินยาธาตุไปก็หายค่ะ

เเนะนำให้กินผลไม้ที่มีกากใยสูงเช่นส้มเเบบนี้อ่ะช่วยได้มากเลยคะเเละมีประโยชน์มากๆเลยๆ

ท้อง11สัปดาห์แต่มีเลือดออกมีผลกระทบอะไรไหมค่ะ ไปหาหมอแล้วหมอบอกรอดูอาการ2สัปดาห์

เป็นเหมือนกันค่ะ มีคุณแม่ท่านอื่นแนะนำให้กินมะละกอก่อนมื้ออาหาร สรุป ได้ผลค่ะ

แอร์เอ็กซ์ก็กินได้นะคะยาธาตุน้ำขาวมีแอลกอฮอล์นะ กินต้องระวังด้วยนะคะ

อีโนและยาธาตุน้ำขาวค่ะ ปรึกษาหมอหรือเภสัชกรร้านขายยาก่อนกินด้วยนะค่ะ

กาวิสคอนคะแม่ทานได้ คุณหมอให้ทานคะบ้านนี้กรดไหลย้อนบ่อย

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

กาวิสคอน คนท้องกินได้ค่ะ แม่ๆหลายท่านแนะนำมา

ยาธาตุน้ำขาวค่ะ คุณหมอแนะนำกินได้ค่ะ