อารมณ์แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ ช่วงตั้งครรภ์

ทำไมแม่มีอารมณ์ร้ายมากๆเลย ด่าแฟนบางทีก็ด่าเขามากเกินไปจนเขาเสียใจ แล้วก็ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้เลย รู้สึกน้อยใจเรื่องอะไรก็ไม่รู้แล้วก็มานอยแฟน มาด่าเขาจนเขาทำตัวไม่ถูกแล้ว😫😫 แม่คนไหนเป็นบ้างคะ ทำอะไรให้คล่ยเครียดได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เครียดเอง น้อยใจเอง ร้องไห้ด้วย. อารมณ์อ่อนไหวง่ายมาก

4y ago

ใช่ๆค่ะ เป็นแบบนั้นเลยค่ะแม่😂