สอบถามหน่อยจ้าาา

ช่วงตั้งครรภ์​ ต้องตัดเล็บตัดผมเพื่อไม่ให้ดึงแคลเซียมลูกจริงไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ แต่ตัดเล็บบ่อยๆก็ดีนะคะ จะได้ไม่สะสมเชื้อโรค ตัดผมก่อนคลอดจะโอเคมากค่ะ ถ้าผมยาวแล้วร่วงเยอะ

ไม่จริงค่ะ ลูกนั่นแหละค่ะแม่ ที่ดึงแคลเซียมเรา เราไม่ดึงจากเค้าค่ะ เค้าดึงจากเราล้วนๆค่ะ