ช่วงตั้งครรภ์ 4-5 เดือนมีคุณแม่ท่านไหนขี้หงุดหงิดไหมคะ

ช่วงตั้งครรภ์ 4-5 เดือนมีคุณแม่ท่านไหนขี้หงุดหงิดไหมคะ แบบเสียงดัง ไม่ได้ดังใจ แบบอยู่ใกล้คนอื่นยากมากเลยช่วงนี้ ต้องหนีมาอยู่คนเดียวเพราะอารมย์เสียง่ายมากเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีบ้างค่ะ ไม่ชอบเสียงดัง คนเยอะๆ