ช่วงตั้งครรภ์ แม่ๆใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตัวไหนกันบ้าง

ช่วงตั้งครรภ์ แม่ๆมีเคล็ดลับในการบำรุงผิวหน้า ผิวกาย อย่างไรกันบ้างคะ รบกวนช่วยแชร์หน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ใช้ของ Zeblance ทั้งเซตคะ รวมทั้งโฟมล้างหน้าด้วยคะ เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับคนท้อง -ครีมบำรุง+กันแดด ซึมเข้าผิวดี ไม่เหนอะหนะ -โลชั่นทาท้อง ชุ่มชื้นดีแต่หลอดเล็กไปนิดนึงคะ -โฟมล้างหน้า (ไม่มีรูป) ไม่มีฟอง ไม่หอมปรุงแต่ง กลิ่นออริจินอลมากคะ แต่ล้างหน้าสะอาดหมดจดดี

เราใช้ Nowso มาตลอดจนช่วงตั้งครรภ์เข้าเดือนที่ 3 รู้สึกหน้ามีผดและ หมองขึ้น เปลี่ยนไปหาครีมที่การันตีว่าใช้ในช่วงตั้งครรภ์ได้ เป็นเซรั่มบำรุงตามภาพเลยค่ะ ตอนนี้ใช้ขวดที่3 แล้ว ใช้ตัวเดียว ทาก่อนนอน เราว่าโอเคเลย และคิดว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆ

ใช้ไม่ได้เลยค่ะ ทั้งเหม็น ทั้งแพ้ง่ายปล่อยไปตามธรรมชาติเลยตอนนี้ 😂😂

ใช้ตัวเดิมคือโอเลย์ค่ะ ส่วนผิวกายกับท้องใช้โลชั่นกานิเย่

ผิวหน้าผิวกายใช้แบบปกติค่ะ ส่วนที่ท้องทาเบบี้ออยค่ะ

ของเราไม่ใช้ค่ะ สิวขึ้น ใช้อะไรก้ไม่หาย ปล่อยเลยยย

จอนสันกะเบบี้ออยคะ

ไม่ใช้เลยคะ