เราท้อง 38+2

ทำไมเรารู้สึกลูกดิ้นน้อยลงค่ะแม่ๆแต่นางก้ดิ้นปกติน่ะค่ะเราแอบรู้สึกกังวลมากค่ะยิ่งใกล้กำหนดคลอดแล้วด้วยยิ่งรู้สึกใจไม่ดีเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้อง38วีค ก็ดิ้นน้อยลงค่ะแม่ แต่ก็ยังดิ้น อยุ่ค่ะ 3เวลา กลางคืนจะเยอะแต่ไม่แรงแบบโค้งไปโค้งมา ศอกไรงี้ จ้า ถ้าแม่กังวล ก็ไปหาคุณแม่เลยนะค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ก้ดิ้นกลางคืนค่ะดิ้นแรงมากๆเหมือนอยากจะออกแต่ไม่ยอมแตกสักทีค่ะ😂😂

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

ปกติค่ะ น้องตัวโตขึ้น แต่ถ้าดิ้นน้อยกว่าสิบครั้งต่อวันแนะนำหาหมอค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️