ท้องแรกคลอดกันกี่วีคคะ

เราท้อง 38+4 แต่ยังเงียบอยู่เลย อยากคลอดแล้วค่ะ มีวิธีกระตุ้นคลอดมั้ยคะ😭

13 ตอบกลับ

นี่38+3ค่ะ ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไรให้สามีช่วยนะคะ หรือจะทานผลไม้ช่วยขับถ่าย การถ่ายแต่ละครั้งทำให้มดลูกบีบตัว

3y ago

ยังไม่ได้ลองให้สามีช่วยเลยค่ะ เดียวจะลอง

บ้านนี้ท้องเเรก​ ผ่าคลอด36+3 ตอนนี้ท้อง2พึ่งได้32+2 หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนท้องเเรก แอบกังวลยุ่ค่ะ

38+4เหมือนกันเลยค่ะ มีเจ็บจี๊ดๆเวลาเดินมากๆ #ส่วนตัวบ้านนี้จะนั่งท่าผีเสื้อ บวกกับทำสะพานโค้ง

3y ago

นั่งท่าผีเสื้อเหมือนกันค่ะแต่เงียบมากก

ท้องแรก39+4wค่ะนน.2040ได้ผุ้ชายท้อง2รอลุ้นว่าจะคลอดไหนยุค่ะได้ผุ้หญิ่งค่ะ37+2w

ท้องแรกผ่าคลอดตอน40+3 นน3780กรัม ตอนนี้ท้อง2 36+6เริ่มเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว

ใจเย็นๆคะแม่เดี๋ยวพอถึงเวลาน้องก็ออกมาเองค่ะ✌️✌️

บ้านนี้40แล้วค่ะยังไมมีวี่แววจะออกเลยค่ะ

บ้านนี่39+3เเร้วไม่ยอมออกสักทีเรยค้ะ

3y ago

รอกันต่อไปจ้า✌🏻

ท้องแรก 40+3 ค่ะ น้องออกมา 3,881 kg.

40+3คะ ยังไม่คลอดเลยคะ