ปากมดลูกเปิด2เซนกี่วันถึงจะคลอดคะ

เราท้อง38+2วีคแล้วเรามีอาการปวดท้อง+ท้องแข็งเราเลยไปหาหมอปรากฎว่าปากหมดลูกเราเปิดได้2เซนแล้วเราอยากรู้ว่าอีกกี่วันถึงคลอดหรือว่าบอกไม่ได้แล้วมีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดมากกว่านี้ไหมหรือมีวิธีเร่งคลอดด้วยตัวเองไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

4mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️

สู้ๆ นะคะแม่