ของทะเล

ทำไมเขาไม่ให้กินของทะเลหรอค้ะ เพราะอารัยหรอ

11 ตอบกลับ

บางอย่างมันเป็นของแสลงรึป่าวคะ เคยได้ยินว่าปูกินไม่ได้ บ้านนี้กินค่ะ แต่ไม่ได้กินเยอะ แค่หายอยาก จะเน้นปลา

5y ago

ใช่ค้ะ บางคนกินแร้วก้ผิดสำแดงก้มีค้ะ

บ้านเราเป็นคนกินอาหาร​ทะเล กินก่อนท้องจน ท้อง8เดือนแล้ว ไม่เห็นเป็นอะไรนะค่ะ

อาหารทะเลมีประโยชน์​นะคะ พาเขาคนที่ยอกไปพบหมอเลยค่ะ หาเอกสารให้อ่านด้วยค่ะ

อาหารทะเลมีสารอะไรสักอย่างนี่แหละค่ะ จริง ๆ แล้วทานได้ แต่ควรเลี่ยงจะดีกว่า

5y ago

ใช่ค้ะ จริงๆกินได้แต่ อาหารทะเลคนส่วนมากจะแพ้หลังคลอดก้มีค้ะ ผู้ใหญ่ก้จะให้หลักเลี่ยงเผื่อใว้ระยะหนึ่งค้ะ

ทานได้นะคะ เปิดอ่านดูในแอปก็มีบอกค่ะ ว่าอะไรทานได้หรือควรเลี่ยงบ้าง

5y ago

อาหารและโภชนาการ มีประโยชน์มากค่ะ แม่บ้านนี้เข้าอ่านดูหมดแล้วค่ะ

กินได้จ้า ปรุงให้สุก เน้นสะอาด ไม่อันตรายค่ะ

กินใด้น้ะค้ะ แต่เน้นสะอาด ปรุงสุกค้ะ

กินไม่ได้หรอคะ ไม่เคยรุ้มาก่อนเลย

5y ago

นั่นสิคะ อาหารทะเลมีประโยชน์เท่าที่หาข้อมูลมา

กินได้นะคะ