น้องอายุได้ 3 สัปดาห์ แม่ให้นม กินบุปเฟ่ต์หมูกระทะ ของทะเล ได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แม่ให้นมกินได้เหมือนคนปกติค่ะ สด สะอาดกินได้ ระวังแค่แม่จะท้องเสียค่ะ งดแค่แอลกอฮอล์

กินได้ค่ะ ระวังน้องแพ้อาหารผ่านนมแม่และน้องท้องอืดนะคะ