ของสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

กี่เดือนค่ะถึงจะกินอาหารทั่วไปได้ เช่น ของทะเล ชาเย็น พวกชาบูหมูกะทะ บ้านนี้อยากกินไม่ไหวแร่ว อีกนานมั้ยถึงจะกินได้ ตอนนี้น้อง #1เดือน18วันแร่วค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่กินแล้วต้องดูอาการลูกด้วยค่ะ ว่าท้องเสียอะไรไหม และดูตัวเองด้วยค่ะ ว่าผิดสำแดงอะไรไหม เราเคยเป็นตอนคลอดได้ช่วง2-3เดือน ผิดสำแดง กินลาบเนื้อเป็ดไข่ ตกดึกมาอยากอ้วกปวดหัวลุกไม่ขึ้น อ้วกแตกอ้วกแตน ทรมานมาก จากนั้นเข็ดค่ะ ระวังไว้ดีๆค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ หมอไม่ได้ห้ามยกเว้นของดองแอลกอฮอล์ห้ามกินค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 10 วัน แต่พวกอะไรที่มีรสจัดหน่อยแม่จะยังทานไม่เยอะ ค่อยๆทานค่ะ