ท้องได้8วีค5วัน

ทำไมอ้วกไม่หายค่ะต้องทำยังไงดีกินอะไรอ้วกออกหมดจนไม่มีแรงแถมไข้แล้ว มีใครพอแนะนำได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาดมก็ช่วยได้ค่ะ ถ้าไม่สบายทานพาราได้ปลอดภัยกับน้อง พยายามอย่าให้ท้องว่างดื่มนมหรือกินขนมก็ได้ค่ะ

3mo ago

กินน้ำก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ ตีออก 🥺