ท้องได้8วีค อยู่ๆไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้อง มีโอกาสแท้งไหมคะ

13 ตอบกลับ

ครั้งที่แท้ง ช่วง 8-9 วีค อาการคัดหน้าอกหายไปค่ะ แต่อาการวิงเวียนยังมีอยู่ ท้องครั้งต่อมา น้องแข็งแรงดี ไตรมาสแรกมีบางช่วงที่อาการแพ้ดีขึ้น แต่อีกสองสามวันมีอาการคลื่นไส้พะอืดพะอมเหมือนเดิม มาหายคลื่นไส้จริงๆเอาตอนสี่เดือนค่ะ

ของเราไม่แพ้เลยยันคลอด ใช้ชีวิตปกติมากมีแค่ท้องที่โตขึ้นเองค่ะ ถ้ากังวลก็ปรึกษาหมอได้​นะคะ​แม่

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยจนคลอดค่ะ ไม่วิงเวียน ไม่มีอาการอะไรเลย แข็งแรงปกติดีจนคลอดค่ะ

ลูก 2 แล้วค่ะ ไม่เคยแพ้ท้องเลย กินได้ทุกอย่างสบายมากค่ะ เด็กๆ ร่างกายแข็งแรงค่ะ

ไม่เกี่ยวกันนะคุณเเม่ถ้าคนจะเเท้งจะมีเลือดออกตรงช่องคลอดถ้าไม่มีก้ไม่เป็นไร

ตอบยากค่ะ บางคนก็หายแพ้ท้องไวค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์ ไปหาหมอให้หมอซาวด์ดูให้นะคะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่มีอาการแพ้เลยคะ ตอนนี้น้อง19+4วีคแล้ว ดิ้นเก่งมาก

อาการแพ้ท้องไม่ได้บ่งบอกว่าจะแท้งนะคะ เราเองไม่เคยแพ้ท้องเลยจนคลอด

5y ago

ขอบคุนนะคะ ก่อนหน้าเวียยหัวจะอ้วกตลอดมา1-2วันไม่ค่อยมีอาการแพ้เลยกลัวคะ

ตั้งแต่ตั้งท้องบ้านยี้ก็ไม่แพ้เลยตอนนี้ น้องได้34วีคแล้ว

ไม่เกี่ยวค่ะ เราก็ไม่แพ้ท้อง ตอนนี้เข้าเดือนที่9ละค่ะ