ท้องได้8วีค+5

ตอนนี้อายุครรภ์ 8 + 5 กำลังแพ้ท้อง แต่ที่บ้านมีแต่มะม่วงหาวมะนาวโห่ สามารถกินได้เป็นจำนวนเยอะๆไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

มะม่วงหาวมะนาวโห่กินไม่ได้ค่ะ ยางในผลมีความเสี่ยงให้เกิดภาวะแท้งค่ะ ลองอ่านในกูเกิ้ลดูค่ะ

ทานไม่ได้นะค่ะ อันไหนที่ทานแล้วมีความเสี่ยงไม่ควรทานนะค่ะ เลี่ยงดีที่สุด