ไวท์ดอทหรือท่อนมตัน

ท่อน้ำนมตันหรือไวท์ดอทมีจุดขาวๆๆขึ้นหัวนม ทำยังไงให้หายค่ะ ปวดทรมานมากเวลาลูกดูดนม มีใครพอแนะนำได้บ้างค่ะ ประคบร้อนแล้วก็ยังไม่หายค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีจุดสีขาวๆขึ้นให้เอาเข็มเย็บผ้าเขี่ยออกมาค่ะ แต่ถ้าเขี่ยแล้วไม่ดีขึ้นแนะนำหาหมอค่ะ