18 W แล้ว

ทำไมอาการแพ้ท้องยังไม่หาย เบื่ออาหาร กินไรไม่ได้เลย ทำไงดี?

18 ตอบกลับ

นี้จะ 6 เดือนละคะ พึ่งอ้วกไปมะวาน 5555555 อยู่ๆก็เหม็นยาสีฟัน แปรงฟันคือออกมาหมดเลย..จากที่เหม็นไปตอน3เดือนเเรก จู่ๆกลับมาเหม็นอีก แต่เหม็น กับเบื่ออาหารนิยังเป็นเรื่อยๆเลยค่ะ. เวียนหัวเพลียๆ 555555

5y ago

ซาวด์ล่าสุดตามเกณฑ์ปกติค่ะ. บ้านนี้ถ้ารู้สึกจะอ้วกจะรีบไปที่โล่งๆ ดมยาดม ไปที่ที่ไม่มีคน พอหายค่อยกลับเข้ามาในบ้าน แต่ถ้าอ้วก ก็จะพยายามหาไรมากินทดแทนค่ะ.