18 W แล้ว

ทำไมอาการแพ้ท้องยังไม่หาย เบื่ออาหาร กินไรไม่ได้เลย ทำไงดี?

18 ตอบกลับ

พยายามทานค่ะ เราก็แพ้หนักค่ะ ทานแล้วสักพักกะอ้วกค่ะ อ้วก็ทานใหม่ค่ะ แต่ถ้าเบื่ออาหารลองผลไม้อาจจะดีขึ้นค่ะ เราก็ทานผลไม้ค่ะ ฝรั่งช่วยได้ค่ะ มีประโยชน์ เวลาอยากจะอ้วกลองทานฝรั่งดูค่ะ ช่วงนี้ ฝรั่งมีขายเยอะค่ะ แต่ทานมากไม่ดีนะคะ เพราะอาจจะทำให้ท้องผูก ถ่ายยากนิดนึ่งค่ะ