18 W แล้ว

ทำไมอาการแพ้ท้องยังไม่หาย เบื่ออาหาร กินไรไม่ได้เลย ทำไงดี?

18 ตอบกลับ

เราก้อเหมือนกัน19สัปดาห์กับ5วันตอนนี้กินอะไรไม่ได้เลยอยากกินทุกอย่างแต่กินไม่ได้ทำไงดีค่ะ กลัวลูกไม่แข็งค่ะ เพราะกินไม่ได้เลยแม้แต่นมก้อกินไม่ได้ น้ำลายก็กลืนไม่ได้ทรมานจังหิวกลัวทุกอย่าง

5y ago

เคยซาวด์ไหมคะแล้วน้ำหนักน้องในใบซาวด์ตามเกณฑ์ไหม