ทำไมตอนท้องเราโครมจังคะ ส่องของคนอื่นๆที่ท้อง ทำไมสวยเอาสวยเอา😭😭😭

😭😭เครียด

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อโทรมคะแม่เลี้ยงลุก9เดือนอุ้มท้องอีก5เดือนบางครั่งก้อคิดมากกลัวสามีจะเบื่อ55แต่คุยกันแล้วคะสามีเข้าใจคะอยุ่กันมา14ปีแล้วตอนแรกเป้นไงตอนนี้ก้อยังเหมือนเดิมคะคิดมากไปเองเห้อ

2y ago

เดี้ยวพอคลอดน้องก้อหายคะแม่สุ้ๆนะเพื่อน้องยอมอดสวยก่อนเหมือนบ้านนี้ส่องกระจกที่ไหรคิดถึงเมื่อตอนยังไม่มีเลยคะ555คิดไกลมาก